THI CÔNG PHẦN NỀN NHÀ CHO NGÔI NHÀ TÌNH THƯƠNG Ở XÃ NGÃI TỨ HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG .

0
THI CÔNG PHẦN NỀN NHÀ CHO NGÔI NHÀ TÌNH THƯƠNG Ở XÃ NGÃI TỨ HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG .
00 (1) (FILEminimizer) 00 (3) (FILEminimizer)

Sau một ngày nghĩ ngơi sau chuyến đi An Giang , các thành viên nam của nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long ( đội nón xanh ) đã cùng bà con địa phương vận chuyển vật tư đến ngôi nhà tình thương sẽ được CUỐN NỀN -LÓT GẠCH vào sáng ngày mai thứ hai 9/10/2017
IMG_0743 (FILEminimizer) IMG_0746 (FILEminimizer)
Mưa to – triều cường không làm chùn bước tiến độ thi công của các thành viên nam của nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long ( đội nón xanh ) ,mọi việc đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai thứ hai 9/10/2017 .
IMG_1170 (FILEminimizer) IMG_1173 (FILEminimizer)

Sáng ngày 9/10/2017 , các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đến xã Ngãi Tứ huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long cùng với anh em thợ hồ địa phương cuốn nền -lót gạch men căn nhà tình thương ở nơi đây .

IMG_1176 (FILEminimizer) IMG_1175 (FILEminimizer)

Sau nhiều cơn mưa to cát nong nền đã dẽ mọi người đã lót nền bằng mủ cao su và trộn hồ đá cho kiên cố vĩnh cửu nền nhà trước khi lót gạch .

IMG_1178 (FILEminimizer) IMG_1180 (FILEminimizer)

Tám người chúng tôi làm việc cật lực mỗi người một việc , Vào lúc 9g sáng thì phần cuốn nền kiêm cố đã xong , mọi người nghĩ giải lao uống nước để chuẩn bị lót gạch men .

IMG_1181 (FILEminimizer) IMG_1185 (FILEminimizer)

 Sau khi nghĩ giải lao mọi người bắt tay vào việc lót gạch men nền nhà , hai thợ hồ lót gạch những người khác thì người bưng gạch kẻ pha hồ cốt để nền nhà được lót hoàn tất trước khi dùng cơm trưa

IMG_1186 (FILEminimizer)

CHÀ RON NỀN NHÀ CHO CHẮC CHẮN -SẠCH ĐẸP .
Sau khi dùng cơm trưa xong các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long cùng anh em thợ hồ chia ra thành 2 nhóm : nhóm thứ nhất 4 người quậy xi măng trắng chà ron nền gạch men mới vừa lót cho cứng chắc -sạch đẹp .

00 (2) (FILEminimizer) 1 (1) (FILEminimizer)

XÂY CÁI CHÁY BẾP Ở BÊN HÔNG NHÀ
Nhóm thứ hai gồm có 2 thợ hồ và anh em trong nhóm xây cái cháy bếp bên hông nhà để gia đình có chổ nấu ăn .IMG_1187 (FILEminimizer)   1 (3) (FILEminimizer).

Bình luận