THI CÔNG HOÀN CHỈNH CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG CỦA BÁC NGUYỄN VĂN NGỘ Ở TRÀ VINH .

0

THI CÔNG HOÀN CHỈNH CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG CỦA BÁC NGUYỄN VĂN NGỘ Ở TRÀ VINH .

img_0189-fileminimizer

Sáng sớm ngày 18/10/2016 sau khi vượt qua 70km , Trần Bình cùng các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long và anh em thợ hồ -thợ sắt thi công hoàn chỉnh căn nhà tình thương cho gia đình bác Nguyễn Văn Ngộ 83 tuổi một hộ nghèo ở xã Ngãi Hùng huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh .Đông đảo bà con địa phương đã đến phụ giúp để hoàn thành căn nhà tình thương .

img_0202-fileminimizer img_0184-fileminimizer

Do ảnh hưởng thời tiết của cơn bảo số 7 , thời tiết không tốt lắm nhưng với quyết tâm cao mọi người đều làm việc cật lực cho căn nhà mau chóng hoàn tất , mỗi người một việc

img_0208-fileminimizer img_0214-fileminimizer

Lần lượt 2 tấm vách đã dựng xong . Mọi người chung tay dựng lên .Xong vách mọi người lên đòn tay lợp tole cho hoàn tất trước khi ăn cơm trưa .

1-fileminimizer 2-fileminimizer

Hoàn tất mái tole cùng với vách sau , trước giờ nghĩ trưa .

img_0224-fileminimizer img_0223-fileminimizer

Sau khi dùng cơm trưa xong , chúng tôi tiếp tục làm những phần việc cuối cùng cho căn nhà hoàn tất với 3 cửa sổ và 2 cửa lớn ngôi nhà rất thoáng mát .

img_0234-fileminimizer

Vào lúc 16g30 ngôi nhà mơ ước của gia đình bác Nguyễn Văn Ngộ ở Trà Vinh đã hoàn tất , hai vợ chồng bác Ngộ xúc động nắm tay từng thành viên cám ơn đã giúp cho gia đình bác có căn nhà mơ ước . KHÔNG CÒN NHỮNG ĐÊM MẤT NGỦ LÚC TRỜI MƯA VÌ NHÀ DỘT NÁT

Bình luận