VỀ THĂM & TẶNG QUÀ TẾT XUÂN MẬU TUẤT 2018 XÃ TRƯỜNG AN THÀNH PHỐ VĨNH LONG .

0

VỀ THĂM & TẶNG QUÀ TẾT XUÂN MẬU TUẤT 2018 CHO BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT TÀN TẬT XÃ TRƯỜNG AN THÀNH PHỐ VĨNH LONG .

00 (FILEminimizer)
Hôm nay thứ tư 17/1/2018 ngày MÙNG 1 THÁNG CHẠP, các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long bắt đầu trao quà Tết Xuân Mậu Tuất 2018 cho bà con nghèo bệnh tật -tàn tật ở xã Trường An TP Vĩnh Long .

0 (5) (FILEminimizer) 0 (8) (FILEminimizer)

Trường An là một xã vùng ven của TP Vĩnh Long nằm trên cửa ngỏ phía Bắc vào TP Vĩnh Long có rất nhiều người nghèo bệnh tật tàn tật .Cac thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long cùng các bạn trẻ ở Vĩnh Long đã đến tận nhà trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bênh tật -tàn tật .

@ NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ BẠI LIỆT NẰM MỘT CHỖ NHẬN QUÀ TẾT XUÂN MẬU TUẤT 2018 

1 (1) (FILEminimizer)
Điểm đến đầu tiên ở xã Trường An là gia đình của anh Nguyễn Văn Nở 58 tuổi bị tai biến nằm một chổ , đây là một gia đình cận nghèo khó khăn chạy ăn từng bửa hoàn cảnh thật khó khăn ..Cac thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long cùng các bạn trẻ ở Vĩnh Long đã đến tận nhà trao quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Nở .

1 (2) (FILEminimizer)  1 (3) (FILEminimizer)

 @ NGƯỜI PHỤ NỮ MẮC BỆNH TÂM THẦN NHẬN QUÀ TẾT XUÂN MẬU TUẤT .
4 (FILEminimizer)
Tiếp tục đem quà Tết tới tay người nghèo tàn tật – bệnh tật chúng tôi tới ấp Tân Vĩnh xã Trường An tặng quà cho gia đình chị Huỳnh Thị Vàng 61 tuổi mắc bệnh tâm thần sau một biến cố của gia đình .THẬT TỘI NGHIỆP .
4 (2) (FILEminimizer) 4 (3) (FILEminimizer)
@ HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA MỘT GIA ĐÌNH CHA BỊ TAI BIẾN NẰM MỘT CHỔ -CON BỊ TÂM THẦN 
3 (FILEminimizer) 3 (3) (FILEminimizer)
Ở ấp Tân Qưới Đông xã Trường An có gia đình của chú Đặng Văn Bảy 79 tuổi bị bại liệt nằm một chổ có người con là Đặng Văn Tuấn 42 tuổi mắc bệnh tâm thần nặng phải nuôi nhốt trong phòng cách ly. HOÀN CẢNH THẬT TỘI NGHIỆP . Cac thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long cùng các bạn trẻ ở Vĩnh Long đã đến tận nhà trao quà cho gia đình
3 (2) (FILEminimizer) 3 (1) (FILEminimizer)
Còn rất nhiều bà con nghèo bệnh tật tàn tật của xã Trường An TP Vĩnh Long nhận quà Tết  chúng tôi chỉ đăng lên vài trường hợp mà thôi . 

Bình luận