TẶNG QUÀ CHO HOC SINH NGHÈO XÃ PHÚ ĐIỀN HUYỆN TÂN PHÚ TỈNH ĐỒNG NAI

0

TẶNG QUÀ CHO HOC SINH NGHÈO XÃ PHÚ ĐIỀN HUYỆN TÂN PHÚ TỈNH ĐỒNG NAI .

000 (1) (FILEminimizer)
Sáng ngày thứ hai 18/12/2017 các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến tặng quà cho các cháu học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Điền huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai .

000 (4) (FILEminimizer)   000 (5) (FILEminimizer)

Các cháu học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Điền huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai đã tề tựu đông đủ để nhận quà của nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đến từ tỉnh Vĩnh Long .

000 (2) (FILEminimizer)   000 (3) (FILEminimizer)

Ban giám hiệu trường tiểu học xã Phú Điền huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai .cùng với chính quyền địa phương đã cám ơn các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã chẳng ngại đường xá xa xôi đến tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vùng sâu -vùng xa của địa phương .Trần Bình đại diện nhóm từ thiện đã cám ơn sự đón tiệp của nhà trường dành cho các thành viên và nhận bó hoa lưu niệm của nhà trường tặng .

000 (9) (FILEminimizer)   000 (8) (FILEminimizer)

Các thành viên của nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã cùng các nhà hảo tâm tặng bao lì xì cho các cháu học sinh nghèo của trường tiểu học xã Phú Điền huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai .

000 (12) (FILEminimizer)    000 (13) (FILEminimizer)

Các cháu học sinh nghèo của trường tiểu học xã Phú Điền huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai nhận quà của nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long

000 (11) (FILEminimizer)    000 (14) (FILEminimizer)

Chụp ảnh lưu niệm với ban giám hiệu -các cháu học sinh nhận quà của trường tiểu học Phú Điền huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai

Bình luận