TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU HỌC SINH NGHÈO Ở THỊ TRẤN TÂN HÒA HUYỆN GÒ CÔNG ĐÔNG TỈNH TIỀN GIANG .

0

TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU HỌC SINH NGHÈO Ở THỊ TRẤN TÂN HÒA HUYỆN GÒ CÔNG ĐÔNG TỈNH TIỀN GIANG .

0 (FILEminimizer) IMG_1270 (FILEminimizer)

Sáng ngày thứ bảy 14/10/2017 các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến tặng quà cho các cháu học sinh nghèo ở trường tiểu học thị trấn Tân Hòa huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền  Giang

9 (1) (FILEminimizer) 1 (FILEminimizer)

Ban giám hiệu trường tiểu học thị trấn Tân Hòa huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang .cùng với chính quyền địa phương đã cám ơn các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã chẳng ngại đường xá xa xôi đến tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vùng sâu -vùng xa của địa phương .Trần Bình đại diện nhóm từ thiện đã cám ơn sự đón tiệp của nhà trường dành cho các thành viên .

IMG_1268 (FILEminimizer) 6 (FILEminimizer)

Mặc dù bị ảnh hưởng của cơn bảo số 11, nhưng được sự ủng hộ của thời tiết chúng tôi đã đến được với các cháu học sinh nghèo ở trường tiểu học thị trấn Tân Hòa huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang .

IMG_1281 (FILEminimizer) IMG_1285 (FILEminimizer)

Các thành viên của nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã cùng các nhà hảo tâm tặng bao lì xì cho các cháu học sinh nghèo của trường tiểu học thị trấn Tân Hòa huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang .

IMG_1292 (FILEminimizer)  IMG_1287 (FILEminimizer)

 Các cháu học sinh nghèo của trường tiểu học thị trấn Tân Hòa huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang nhận quà của nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long .
IMG_1293 (FILEminimizer)    8 (8) (FILEminimizer)

Bình luận