HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA CHÁU HOC SINH 9 TUỔI

0

HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA CHÁU HOC SINH 9 TUỔI

1 (13) (FILEminimizer)
Nhận dịp về trao quà cho các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở trường tiểu học Vĩnh Hòa huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre thì chúng tôi được thầy Tạo hiệu trưởng cho biết về hoàn cảnh của cháu Phạm Văn Tiến 9 tuổi học sinh lớp 4 của trường có cha đang phạm vào vòng lao lý – mẹ qua đời sống cùng với bà nội được 1 năm thì bà nội lại qua đời phải sống với ông Năm (em bà nôi ) nhà rất nghèo .Cháu Tiến bị suy dinh dưỡng ốm yếu sáng ra đi học bữa đói bữa no .HOÀN CẢNH THẬT TỘI NGHIỆP .

 VỀ XÃ VĨNH HÒA THĂM CHÁU TIẾN .
1 (8) (FILEminimizer)      1 (7) (FILEminimizer)
Nhân dịp về xã Vĩnh Hòa tặng xe lắc cho phụ nữ nghèo bán vé số mưu sinh , chúng tôi đã đến trường tiểu học xã Vĩnh Hòa để gặp cháu Tiến giúp đỡ cho hoàn cảnh của cháu .
1 (FILEminimizer)
TẶNG TIỀN ĂN – QUÀ & ÁO GIÓ CHO CHÁU TIẾN
1 (6) - Copy (FILEminimizer)
Trần Bình đã gặp thầy Tài giáo viên chủ nhiệm của cháu Tiến và đã trao cho thầy tiền ăn sáng -trưa cho cháu từ nay đến Tết nguyên đán ( nhờ thầy trao cho cô Mộng phụ trách căn tin của trường ) và tặng cho cháu Tiến cái áo gió mặc đi học khi mùa lạnh lại về . Các thành viên trong nhóm từ thiện đã tặng quà – quần áo và tiền cho cháu Tiến .
1 (2) (FILEminimizer) 1 (11) (FILEminimizer)
Hy vọng với sự quan tâm của nhà trường cùng xã hội đời sống của cháu Tiến đã phần nào yên ổn để cháu Tiến dốc sức vào việc học hành mở rộng kiến thức để sau nầy trở thành người hữu dụng của xã hội .
1 (12) (FILEminimizer)
Chân thành cám ơn ban giám hiêu cùng quý thầy cô trường tiểu học xã Vĩnh Hòa huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre cùng các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho cháu Tiến vượt qua khó khăn của cuộc sống .

Bình luận