NHỮNG BÌNH LUẬN NHÂN SINH NHẬT LẦN THỨ TƯ CỦA NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP -VĨNH LONG PHẦN 2

0

NHỮNG BÌNH LUẬN NHÂN SINH NHẬT LẦN THỨ TƯ CỦA NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP -VĨNH LONG  PHẦN 2

 

@ Nguyễn Hữu Phúc -Sinh viên trường đại học Cửu Long

Đầu xuân Ất Mùi..tình cờ tôi được biết đến nhóm, nhóm từ thiện Tống Phước Hiệp – Vĩnh Long. Có đi mới có biết trong cuộc sống này còn rất nhiều người cực khổ.. phải lam lũ suốt ngày nhưng van còn nghèo đói,,xã hội thật bất công, giàu nghèo phân chia rõ rệt,,tuy tôi chỉ tham gia với nhóm được vài lần..trong những chuyến đi thực tế đó tôi mới biết được nhiều số phận..nhiều mảnh đời..đang còn rất nhiều khó khăn và vất vả,…cầu mong cho những mảnh đời đó sẽ vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống..khi tham gia nhóm tôi học hỏi được rất nhiều đều,,hiểu được sự khó khăn của những mảnh đời khác nhau..hy vọng nhóm Từ Thiện sẽ ngày càng phát triển,,nhiều nhà hảo tâm sẽ luôn đồng hành với nhóm giúp những đời còn khó khăn trong xã hội này.

Bốn Năm một chặn đường giúp đỡ người nghèo.một công việc thật ý nghĩa..nhân ngày sinh nhật lần thứ 4 của nhóm cháu xin chúc nhóm luôn thành công, luôn dòi giàu sức khỏe để luôn giúp người và giúp đời. Chúc chú Trần Bình luôn luôn vui vẻ,mạnh khỏe để tiếp tục đi trên con việc thiện.
P/s: chúc mừng sinh nhật nhóm Tống Phước Hiệp – Vĩnh Long

11910660_454786228039316_1500783227_n (FILEminimizer)

@ Lê Thị Hạnh .  BHXH tỉnh Vĩnh Long 

Có đi mới biết đường dài, có chia sẽ mới biết cuộc đời này mình còn hơn biết bao hoàn cảnh khó khăn. Bạn ơi đừng vội ngước lên hãy nhìn xuống thử xem……tôi và họ là người xa lạ nhưng khi gặp những trường hợp do Nhóm Từ Thiện Tph-vl đến phát quà hỗ trợ tôi không ngăn được dòng nước mắt….. Chú Trần Bình  trưởng nhóm đã dẫn dắt chúng tôi từ khắp mọi miền, nhiều lứa tuổi trở thành đại gia đình, cùng chung tay tạo nên vòng tay lớn kết nối yêu thương ???cho các hoàn cảnh khó khăn, để họ thấy cuộc đời này vẫn còn Hi vọng. Sau cơn mưa sẽ có cầu vòng mà ?. Chúc nhóm Từ thiện Tống Phước Hiệp mãi thành công và nhận được sự ủng hộ của các lòng hảo tâm ?

11892133_616989025110504_1300061153367293690_n

@ Huỳnh Mai – Sinh viên đại học Cửu Long 

Gởi đến những tấm lòng vàng trong suốt 4 năm qua đã và đang tạo những giá trị tốt đẹp cho đời, cho người!
4 năm là một quãng đường không dài nhưng chẳng phải ngắn, bấy nhiêu thời gian đủ để cháu nhận thấy sự chân thành và cái tâm thiện nguyện ở các cô chú và mọi người ở Nhóm Từ Thiện Tph-vl là đáng quý biết bao. Cháu chỉ là một người trẻ, một thành viên mới, cháu không có cơ hội đi đến nhiều nơi, giúp nhiều người như các cô chú. Nhưng chỉ vài lần được tham gia, được trải nghiệm cùng với nhóm đến những vùng sâu vùng xa đã khiến cháu có cái nhìn mới về cuộc sống, biết trân trọng, biết yêu thương nhiều hơn, và càng khâm phục cô chú. Phải có cái tâm, cái lòng thương người sâu sắc thì mới đủ kiên nhẫn để đi khắp nơi, tìm đến những cảnh đời bất hạnh và giúp đỡ không ngừng suốt 4 năm như thế. Điều đáng quý hơn là việc làm của mọi người không đơn thuần là phát gạo, phát quà rồi thôi. Mà đó là sự quan tâm chân thành đến đời sống bà con, hiểu được nỗi trăn trở của họ và tìm biện pháp giải quyết ngọn nguồn. Đây không phải là điều mà bất cứ ai làm từ thiện đều quan tâm hướng đến. Cháu rất trân trọng tấm lòng này ở cô chú.
Trong 4 năm qua số nơi mà mọi người đã đi, những trường hợp mà mọi người đã giúp nếu muốn đếm cũng đếm không hết. Kỉ niệm 4 năm này bản thân cháu không biết nói gì hơn là gởi đến các cô chú, các anh chị và các bạn trong nhóm lời chúc sức khỏe và sự khâm phục của cháu đến mọi người. Hi vọng nhóm sẽ ngày một phát triển, để đến được với nhiều hoàn cảnh nhiều mảnh đời hơn trong cuộc sống. Cảm ơn chú Trần Bình  đã không ngừng nỗ lực trong công tác này suốt 4 năm qua, chúc chú và mọi người sẽ thuận lợi trên con đường thiện nguyện trên khắp các vùng quê nẻo đường trong thời gian tới. Thân ái! 

11 (FILEminimizer)

@ Tina Trần – Malaysia 

Nhóm Từ Thiện Tph-vl một kĩ nịệm khó quên dù đang sinh sống ở đâu dù xa các bạn xa những trái tim nhân hậu nhưng trong lòng Tina Tran luôn nhớ mọi người nhớ những kĩ niệm bên mọi người nhớ những chuyến từ thiện nắng rắt hay mưa dầm !!! Mang nìềm vui đến với những cụ già neo đơn . bệnh tật !! Mang niềm tin và sự hòa nhập cho những trẻ em bị xâm hại tình dục !! Mang sự động viên cho các em học sinh nghèo hiếu học !!! Những món quà tinh thần ý nghĩa !Tuy thời gian đó không được lâu vì Tina phai trở lại Malaysia để tiếp tục công việc nhưng lúc nào cũng dỏi theo mọi người !! Luôn cầu chúc cho chú Trần Bình và gia đình nhóm tự thiện Tống Phước Hiệp luôn luôn nhiều sức khoẻ để tiếp bước mang niềm vui đến với những hoàn cảnh khó khăn !!!

11898862_1775160919378053_4098641907624983103_n (FILEminimizer)

Bình luận