NHỮNG BÌNH LUẬN NHÂN SINH NHẬT LẦN THỨ TƯ CỦA NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP -VĨNH LONG PHẦN 1

0

NHỮNG BÌNH LUẬN NHÂN SINH NHẬT LẦN THỨ TƯ CỦA NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP -VĨNH LONG  PHẦN 1 

99

Nhân ngày sinh nhật của nhóm từ thiện TPH-VL , nhiều bài viết của các nhà hảo tâm và các thành viên của nhóm từ thiện gởi tới nhóm nhân ngày sinh nhật của nhóm từ thiện TPH-VL

@ Cháu Lê Thị Thảo ở xã Tân Hạnh huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long . 

11 (FILEminimizer)

” Một nấm khi đói bằng một gói khi no” Ca dao tục ngữ Việt Nam để lại một câu nói vô cùng ý nghĩa từ ngàn đời nay. Không nổi buồn nào bằng nghèo khổ đeo mang, không nổi đau nào bằng cái bệnh bên mình. Có đặt mình vào những hoàn cảnh bất hạnh mới hiểu được hết nổi khổ của những người không may mà hằng ngày họ phải đương đầu với nó, từ việc lo cho cái ăn, cái mặc, từng viên thuốc. Có nhiều người hỏi ra mới biết quanh năm họ chỉ biết lam lũ, một Bác tâm sự “Hằng ngày tôi phải lo làm kiếm dăm ba ngàn mua ít gạo cho gia đình đã khó lấy đâu ra tiền để mua quần áo đẹp hả cô” Xuất phát từ trong lòng của mỗi người cái tâm trỗi dậy mà Chú Trần Bình đã thành lập nhóm từ thiện Tống Phước Hiệp (TPH TpVlong) do Chú làm trưởng nhóm cùng các thành viên khác không ngại đường xa, mưa nắng đã đến các xã vùng sâu vùng xa để trao tặng những phần quà cho bà con nghèo khổ, bệnh tật nơi đây. Tuy không đáng giá là bao nhưng mỗi phần quà là một tấm lòng mà chúng tôi muốn gởi đến những mảnh đời không may…Hãy cùng Chú cùng nhóm từ thiện TPH TpVlong nối vòng tay lớn các bạn nhé.

@ Em Trương Tố Minh ở TP Châu Đốc .

11949402_380035135519856_8772491208372145272_n (FILEminimizer)

Nhân dịp kn 4 năm 1 chặng dường của nhóm . E củng là 1 thành viên trong nhóm nhưng vì cv nên e kg có thời gian chung tay cùng mọi người e hứa e sẽ cố gắng dành thời gian dể cùng với nhóm và a trai chung tay góp sức cùng nhóm lá lành dùm lá rách 1 miếng khi đối và 1 gói khi no.. E rất khâm phục a trai và nhóm chúc a và nhóm có ngày kn 4 năm 1 chặng dường vui vẻ và có nhiều niềm vui dể hoàn thành tốt cv thiện nguyện của mình ngày càng dược giúp dỡ nhiều hơn cho những mình dời kém mai mắn a trai nhé

@ Em Quách Thị Ngọc Yến ở huyện Phước Long tỉnh Bạc Liêu . 

14 (FILEminimizer)

4 NĂM NHỮNG TRĂN TRỞ KHÓ QUÊN
• Để đánh dấu kỷ niệm diễn đàn nhóm từ thiện chúng tôi tròn 4 tuổi.
• Với mục đích kết nối và san sẻ yêu thương, lá lành đùm lá rách.

Vào một ngày đẹp trời có duyên làm quen với anh Trần Văn Bình nhóm trưởng NHÓM TỪ THIỆN CỰU HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP –VĨNH LONG ( TPH-VL ) . Được biết vào ngày 15/7/2012, trong chuyến về họp mặt các cựu học sinh niên khóa 78-79, những niềm vui xen lẫn những ký ức về tuổi học trò, những trăn trở của các thầy cô và các bạn, về các em nhỏ mồ côi, tật nguyền tại tỉnh Vĩnh Long. Anh Bình đã mạnh dạng quyết định thành lập NHÓM TỪ THIỆN CỰU HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP –VĨNH LONG ( TPH-VL ) ., và từ đó đã phát động chương trình thăm và tặng quà cho cho người già, em nhỏ mồ côi, tật nguyền tại tỉnh: Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bạc Liêu và đến thăm các bệnh nhân tại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh .
Chương trình đã được đông đảo các thành viên nhiệt tình ủng hộ. Nối rộng vòng tay từ các tỉnh các bạn cũng về chung tay góp sức với anh.
4 năm qua tôi cùng nhóm đã đi làm công việc bé nhỏ này những trăn trở khó quên sau khi rời các địa điểm trở về, những nụ cười, những giọt nước mắt cuả bà con, những tình cảm nồng ấm, sâu sắc.
Để có được những thành công này tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Trần Văn Bình và tất cả các thành viên đã tham gia quyên góp, ủng hộ và tham gia chuyến đi “Thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, tàn tật , các cụ già neo đơn, những người khuyết tật”
Thay mặt đoàn, tôi chân thành cảm ơn Chính quyền địa phương các tinh đã ủng hộ chúng tôi hoàn thành tâm nguyện “ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” . Hy vọng được nhiều thành viên hơn nữa ủng hộ chúng tôi, đồng hành cùng chúng tôi.
Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức, xin được đặc biệt cảm ơn những thành viên sau đã đóng góp rất nhiều vào thành công của chuyến đi:
Anh: Nguyễn Văn Thành
Anh : Trần Phương Thạnh
Chị : Huỳnh Kim Phương Thảo
Chị: Phạm Mỹ Lệ
Chị :Nguyễn Thị Bạch Lộ 

 

@ Chị Phạm Thị Năm nhóm từ thiện quận Thủ Đức TPHCM 

24 (FILEminimizer)

Ki niêm chuyen tư thiên Vinh Long voi nhom Trân Binh Tông Phuoc Hiep VL se nhơ mai chuc nhom luôn hoat đông manh va nhiêu manh thuong quân chung tay .

Bình luận