VỀ THĂM & TẶNG QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT – TÀN TẬT XÃ NGÃI TỨ HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG .

0

VỀ THĂM & TẶNG QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT – TÀN TẬT XÃ NGÃI TỨ HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG . 

0 (FILEminimizer)

Sáng ngày thứ sáu thứ sáu ngày 23/6/2017 . các thành viên của Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long về thăm & tặng quà cho bà con nghèo xã Ngãi Tứ huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long .

CỤ BÀ BÁN VÉ SỐ NUÔI CỤ ÔNG CỤT BÀN CHÂN BỊ TAI BIẾN NẰM 1 CHỔ .

IMG_5776 (FILEminimizer)
Theo chân hội bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Ngãi Tứ đoàn chúng tôi tới thăm và tặng quà cho gia đình cụ bà Võ Thị Hoàng 68 tuổi mỗi ngày đi bán vé số nuôi cụ ông Phạm Văn Hải 75 tuổi bị cụt 1 bàn chân lại thêm chứng bệnh tai biến nằm 1 chổ .Hoàn cảnh thật tội nghiệp .

IMG_5778 (FILEminimizer) IMG_5777 (FILEminimizer)

HAI MẸ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CẦN GIÚP ĐỠ

IMG_5791 (FILEminimizer)
Chồng bỏ đi khi con mới 3 tháng tuổi , em Phạm Thị Thu 40 tuổi phải đi làm mướn (ai mướn gì làm nấy ) để nuôi con , Hoàn cảnh thật tội nghiệp .Các thành viên của Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến thăm – tặng quà cho gia đình và đang tìm việc ở Vĩnh Long (giúp việc nhà ) để hai mẹ con có được cuộc sống ổn định hơn .

IMG_5793 (FILEminimizer) IMG_5792 (FILEminimizer)

NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ VIÊM ĐA KHỚP KHÔNG ĐI ĐỨNG ĐƯỢC

000 (1) (FILEminimizer)

Ở ấp An Phong của xã Ngãi Tứ có trường hợp của chị Võ Thị Kim Phượng 56 tuổi bị viêm đa khớp không đi đứng được nằm một chổ hoàn cảnh thật tội nghiệp .Các thành viên của Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến thăm – tặng quà cho gia đình .

IMG_5802 (FILEminimizer) 000 (2) (FILEminimizer)

TẶNG QUÀ CHO CỤ BÀ NEO ĐƠN MANG NHIỀU CHỨNG BỆNH TRONG NGƯỜI .

00 (3) (FILEminimizer)
Tiếp tục đi sâu vào bên trong ấp An Phong của xã Ngãi Tứ đoàn chúng tôi đã đến thăm và tặng quà cho cụ bà Trần Thị Lan 85 tuổi già neo đơn mang nhiều chứng bệnh trong người .Hoàn cảnh thật tội nghiệp .

00 (1) (FILEminimizer) 00 (4) (FILEminimizer)

CHÁU TRAI BỊ BẠI NÃO XÃ NGÃI TỨ HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VINH LONG .

00 (FILEminimizer)   00 (2) (FILEminimizer)

Theo chân hội bảo trợ bệnh nhân nghèo của xã Ngãi Tứ, đoàn chúng tôi đến ấp An Phong của xã Ngãi Tứ để thăm và tặng quà cho chau trai Nguyễn Quốc Vượng 30 tuổi bị tàn tật ( bại nảo từ nhỏ ) .

 

Categories: Những tin cũ

Bình luận