TẶNG QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT – TÀN TẬT XÃ TÂN PHÚ HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG

0

TẶNG QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT – TÀN TẬT XÃ TÂN PHÚ HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG 

00 (FILEminimizer)
Hôm nay thứ ba ngày 20/6/2017 . các thành viên của Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long về thăm & tặng quà cho bà con nghèo bệnh tật -tàn tật ở xã Tân Phú huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long

CỤ BÀ NEO ĐƠN BỊ TAI BIẾN KHÔNG ĐI ĐỨNG ĐƯỢC .

IMG_5733 (FILEminimizer)
Theo chân hội bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Tân Phú các thành viên của Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đến thăm & tặng quà cho chụ Trẩn Thị Kính 74 tuổi sống neo đơn không con cháu lại bị tai biến không đi đứng được , mọi sinh hoạt của cụ bà đều nhờ vào người hàng xóm tốt bụng

IMG_5732 (FILEminimizer) IMG_5731 (FILEminimizer)

TẶNG QUÀ CHO CHÁU GÁI BỊ VIÊM MÀNG NẢO MỦ . 

IMG_5734 (FILEminimizer) IMG_5735 (FILEminimizer)

Hoàn cảnh đáng thương của cháu gái bị viêm màng nảo mủ . Đó là trường hợp của cháu gái Huỳnh Thị Bảo Yến 9 tuổi mồ côi cha , mẹ cháu cho biết mới 5 tháng tuổi cháu đã mắc bệnh viêm nảo mủ (chưa tới tuổi chích ngừa) và căn bệnh đó làm cho cháu bị bại liệt không thể đi đứng được , mọi sinh hoạt phải nhờ vào người mẹ . THẬT TỘI NGHIỆP .

IMG_5736 (FILEminimizer) IMG_5737 (FILEminimizer)
Các thành viên của Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã tặng quà cho hai mẹ con cháu gái Huỳnh Thị Bảo Yến 9 tuổi bị viêm màng nảo mủ bị bại liệt .

THĂM & TẶNG QUÀ CHO CHÁU GÁI 5 TUỔI BỊ XÂM HẠI Ở XÃ TÂN PHÚ 

IMG_5728 (FILEminimizer) IMG_5729 (FILEminimizer)
Như tin chúng tôi đã đưa về trường hợp của cháu bé NTTL 5 tuổi bị xâm hại bởi chính người cha ruột của mình , trong chuyến về xã Tân Phú huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long , các thành viên của Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến thăm – tặng quà cho gia đình cháu .

HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA MỘT GIA ĐÌNH KHI CHỒNG BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG -VỢ NUÔI 2 CON NHỎ . 

IMG_5743 (FILEminimizer)
Đó là trường hợp của em Nguyễn Thành Nam 31 tuổi ở xã Tân Phú bị tai nan giao thông chấn thương sọ nảo ( đã tháo họp sọ ) tình trạng rất nguy kịch (nằm thở o xy) . Vợ là em Trần Thị Hồng Tím 26 tuổi hiên đang phải nuôi 2 con nhỏ 5 tuổi và 9 tháng . .IMG_5742 (FILEminimizer) IMG_5741 (FILEminimizer)

Các thành viên của Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến thăm – tặng quà cho gia đình em Nguyễn Thành Nam bị tai nạn giao thông .Ba ngày sau cháu Nam đã qua đời , thật đau lòng .

IMG_5748 (FILEminimizer)

 

Categories: Những tin cũ

Bình luận