TẶNG QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT – TÀN TẬT Ở KHU 14 THỊ TRẤN LONG THÀNH TỈNH ĐỒNG NAI .

0

TẶNG QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT – TÀN TẬT Ở KHU 14 THỊ TRẤN LONG THÀNH TỈNH ĐỒNG NAI .

1 (4) (FILEminimizer)

Sáng ngày 7/9/2018 các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp đã đến tặng quà cho bà con nghèo bệnh tât -tàn tật ở khu 14 thị trấn Long Thành tỉnh Đồng Nai

3 (2) (FILEminimizer) 2 (FILEminimizer)

Chính quyền địa phương cùng với bà con nghèo bệnh tật – tàn tật ở khu 14 thị trấn Long Thành tỉnh Đồng Nai đã cám ơn các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp đã chẳng ngại đường xá xa xôi ( trên 200 km ) đến tặng quà cho bà con nghèo bệnh tât -tàn tật ở khu 14 thị trấn Long Thành tỉnh Đồng Nai .Trần Bình thay mặt đoàn cám ơn sự đón tiếp của địa phương & bà con đối với đoàn – gởi lời chúc sức khỏe đến với mọi người .

4 (3) (FILEminimizer) 4 (5) (FILEminimizer)

Trước khi trao quà cho bà con ở khu 14 thị trấn Long Thành tỉnh Đồng Nai các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp – Vĩnh Long đã tặng lì xì cho bà con .

4 (1) (FILEminimizer) 4 (2) (FILEminimizer)

Các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp đã tặng quà cho bà con nghèo bệnh tât -tàn tật ở khu 14 thị trấn Long Thành tỉnh Đồng Nai .

5 (2) (FILEminimizer) 4 (4) (FILEminimizer)

 Những bà con bệnh tật – tàn tật ở khu 14 thị trấn Long Thành tỉnh Đồng Nai được các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp tặng quà tại chỗ khỏi di chuyển khó khăn

Categories: Những tin cũ

Bình luận