NHỮNG HOÀN CẢNH ĐƯỢC GIÚP ĐỠ Ở XÃ MỸ THẠNH TRUNG HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG

0

NHỮNG HOÀN CẢNH ĐƯỢC GIÚP ĐỠ Ở XÃ MỸ THẠNH TRUNG HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG 

@ CHÁU TRAI BỊ TAI NẠN CHẤN THƯƠNG CỘT SỐNG NẰM 1 CHỔ

1 (1) (FILEminimizer)

Theo chân hội bảo trợ bệnh nhân nghèo của địa phương xã Mỹ Thạnh Trung đến ấp vùng sâu vùng xa Mỹ Thành thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Thanh Bình 20 tuổi bị tai nạn chấn thương cột sống nằm liệt 1 chổ không tự chủ được vệ sinh bài tiết .HOÀN CẢNH THẬT TỘI NGHIỆP . Là hộ nghèo ở địa phương sống nhờ vào tiền trợ cấp cùng hủ gạo tình thương của bà con chòm xóm .

1 (2) (FILEminimizer) 1 (3) (FILEminimizer)

@ NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ XƠ GAN CỔ TRƯỚNG THỜI KỲ CUỐI 

2 (1) (FILEminimizer)
Cũng ở ấp Mỹ Thành có trường hợp của anh Phạm Văn Sáu 46 tuổi bị xơ gan cổ trướng thời kỳ cuối thật tội nghiệp , bụng phình to và thêm chứng hạ đường can xi .Tâm sự với chúng tôi trong nước mắt chị Huệ vợ anh Sáu cho biết BV Chợ Rẩy trả về , gia đình còn nước còn tát đưa anh uống thuốc nam . Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến trao quà cho gia đình anh Sáu .

2 (2) (FILEminimizer) 2 (3) (FILEminimizer)

@ NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ TAI BIẾN NẰM MỘT CHỔ .

3 (1) (FILEminimizer)
Ở ấp Mỹ Phú 3 của xã Mỹ Thạnh Trung huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long có chị Nguyễn Thị Bảy 60 tuổi bị tai biến nặng nằm một chổ liệt nữa thân người , là hộ nghèo của địa phương sống nhờ tiền trợ cấp , chồng chị đi làm mướn mưu sinh .Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến trao quà cho gia đình chị Bảy .

3 (2) (FILEminimizer) 3 (3) (FILEminimizer)

@ MẸ BỎ ĐI CHÁU BÉ BẠI LIỆT SỐNG CÙNG CHA .

5 (3) (FILEminimizer)5 (2) (FILEminimizer)

Đó là hoàn cảnh thương tâm của gia đình em Đặng Quốc Phong 37 tuổi ở ấp Mỹ Phú Tân xã Mỹ Thạnh Trung huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long có con trai là Đặng Gia Lợi 13 tuổi bị bại não vợ bỏ đi cả năm nay .Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến trao quà cho gia đình em Đặng Quốc Phong .Sắp tới nhóm từ thiện quay lại giúp đỡ thêm cho hoàn cảnh đáng thương nầy .

5 (5) (FILEminimizer) 5 (6) (FILEminimizer)

@ NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ TAI BIẾN NẰM MỘT CHỔ .

6 (1) (FILEminimizer)
Ở ấp Cây Bàng có trường hợp của chị Nguyễn Thị Hồng 61 tuổi bị tai biến nằm một chổ thật tội nghiệp , chị sống cùng hai vợ chồng của người con trai đi làm mướn trong ruông lúa . Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến trao quà cho gia đình chị Hồng

6 (2) (FILEminimizer) 6 (3) (FILEminimizer)

@ NGƯỜI ĐÀN ÔNG MANG NHIỀU CHỨNG BỆNH TRONG NGƯỜI KHÔNG THỂ ĐI ĐỨNG ĐƯỢC.

7 (1) (FILEminimizer)
Đó là trường hợp của em Nguyễn Văn Chín 46 tuổi mắc nhiều thứ bệnh trong người như khớp -tiểu đường típ 2 lại bị tai biến nằm 1 chổ , Là hộ nghèo của địa phương sống nhờ tiền trợ cấp cùng hủ gạo tình thương của bà con lối xóm,vợ đi làm thuê để nuôi 2 con nhỏ ăn học . Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến trao quà cho gia đình em Chín

7 (2) (FILEminimizer) 7 (3) (FILEminimizer).

@ CỤ BÀ MẮC BỆNH LAO PHỔI THỜI KỲ CUỐI .

4 (1) (FILEminimizer)
Cụ bà Nguyễn Thị Ba 75 tuổi ở ấp Cây Bàng xã Mỹ Thạnh Trung huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long mắc bệnh lao phổi thời kỳ cuối đi không nổi chỉ nằm trên chiếc võng hoàn cảnh thật tội nghiệp sống cùng gia đình đứa cháu đi phụ hồ . Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến trao quà cho gia đình cụ Ba .

4 (2) (FILEminimizer) 4 (FILEminimizer)

Categories: Những tin cũ

Bình luận