NHỮNG HOÀN CẢNH CẦN GIÚP ĐỠ Ở XÃ TÂN LỘC HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG

0

 NHỮNG HOÀN CẢNH CẦN GIÚP ĐỠ Ở XÃ TÂN LỘC HUYỆN TAM BÌNH TỈNH VĨNH LONG 

NGƯỜI MẸ NUÔI 2 CON SINH ĐỘI BỊ BẠI LIỆT KHÔNG ĐI ĐƯỢC THẬT TỘI NGHIỆP .

IMG_4030 (FILEminimizer)
Cũng ở ấp 8 của xã Tân Lộc có trường hợp của gia đình em Thái Ngọc Linh 37 tuổi có 2 con sinh đôi là Thanh Vũ -Thanh Trường 16 tuổi mắc bệnh teo cơ tủy xương không đi đứng được hoàn cảnh thật tội nghiệp . Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến trao quà cho hai cháu .

IMG_4032 (FILEminimizer) IMG_4035 (FILEminimizer)

TẶNG QUÀ CHO CỤ BÀ HÀNH NGHỀ XOA BÓP MƯU SINH .

IMG_4037 (FILEminimizer)
Một trường hợp thật sự làm cho chúng tôi xúc động là của cụ bà Nguyễn Thị Cảnh 82 tuổi hành nghề xoa bóp trên 30 năm nay , cụ bà sống neo đơn ( chồng và con gái đã chết ) tuy đã 82 tuổi nhưng vẫn còn khỏe mạnh hàng ngày vẫn đi xoa bóp cho 3 người khách quen mổi người được 5 ngàn đồng ( 3 người được 15 ngàn) để mưu sinh . Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến tặng quà cho cụ Cảnh .

IMG_4038 (FILEminimizer) IMG_4040 (FILEminimizer)

NGƯỜI PHỤ NỮ KHƠ ME MÙ 1 MẮT MÒ CUA BẮT ỐC MƯU SINH

IMG_4045 (FILEminimizer)
Đó là hoàn cảnh của gia đình chú Trần Ngọc Sơn 76 tuổi mất sức lao động mọi công việc trong nhà đều do thím Thạch Kim Anh 69 tuổi bị mù 1 mắt từ công việc nhà đến việc mưu sinh .Mỗi ngày thím Kim Anh phải lội xuống con rạch trước nhà mò cua – bắt ốc mưu sinh . Các thành viên Nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long đã đến tặng quà cho gia đình chú thím Trần Ngọc Sơn .

IMG_4046 (FILEminimizer) IMG_4047 (FILEminimizer)

 

Categories: Những tin cũ

Bình luận