NHÓM THIỆN NGUYỆN GIÓ YÊU THƯƠNG SÀI GÒN VỀ THĂM & TẶNG QUÀ CHO BÀ CON Ở TP VĨNH LONG .

0

NHÓM THIỆN NGUYỆN GIÓ YÊU THƯƠNG SÀI GÒN VỀ THĂM & TẶNG QUÀ CHO BÀ CON Ở TP VĨNH LONG .

0 (FILEminimizer)
Sáng ngày 28/4/2018 các thành viên nhóm thiện nguyện GIÓ YÊU THƯƠNG – SÀI GÒN đã đến thăm và tặng quà cho bà con nghèo bệnh tật – tàn tật của TP Vĩnh Long ở chùa Giac Thiên P4 TP Vĩnh Long

2 (2) (FILEminimizer)    2 (4) (FILEminimizer)

Sau khi viếng chùa lễ Phật các thành viên nhóm thiện nguyện GIÓ YÊU THƯƠNG đã được thầy Thích Tâm Tánh là tăng khách của chùa Giac Thiên mời dùng nước trước khi tặng quà cho bà con nghèo bệnh tật tàn tật ở TP Vĩnh Long .

3 (1) (FILEminimizer)   3 (3) (FILEminimizer)

Sáu mươi bà con nghèo bệnh tật -tàn tật đã tề tựu tại sân chùa Giac Thiên để nhận quà của nhóm thiện nguyện GIÓ YÊU THƯƠNG .

4 (1) (FILEminimizer) 4 (2) (FILEminimizer)

Thầy Thích Tâm Tánh đại diện chùa Giac Thiên cùng với Trần Bình đã cám ơn các thành viên nhóm thiện nguyện GIÓ YÊU THƯƠNG chẳng ngại đường xá xa xôi đến tặng quà cho bà con ở TP Vĩnh Long .Cô giáo Xuân Nhung đại diện cho các bạn ở Sài gòn cám ơn sự đón tiếp và tổ chức của các thành viên nhóm từ thiện cựu học sinh Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long

NHỮNG NGƯỜI MÙ & TRẺ EM MÙ – BẠI NẢO ĐƯỢC NHẬN QUÀ ĐẦU TIÊN .

5 (1) (FILEminimizer)   5 (4) (FILEminimizer)
Trước khi trao quà đầu tiên cho những người mù & trẻ em bị mù – bại nảo các thành viên nhóm thiện nguyện GIÓ YÊU THƯƠNG đã trao bao lì xì tiền cho bà con nhận quà

KỀ TIẾP LÀ NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ CAO TUỔI BỆNH TẬT NHƯNG VẪN PHẢI ĐI BÁN VÉ SỐ – LƯỢM RÁC MƯU SINH NHẬN QUÀ TỪ THIỆN .

6 (1) (FILEminimizer)   6 (3) (FILEminimizer)
Kế tiếp là những phụ nữ cao tuổi – bệnh tật nhưng vẫn phải đi bán vé số – lượm rác mưu sinh nhận quà .Trước khi nhận quà các chị trong nhóm thiện nguyện NHÓM YÊU THƯƠNG đã trao bao lì xì cho bà con .

TÀN TẬT ĐÔI CHÂN NHƯNG HỌ VẪN ĐI BÁN VÉ SỐ MƯU SINH TRÊN NHỮNG CHIẾC XE LẮC .

7 (3) (FILEminimizer)
Những người tàn tật đôi chân hàng ngày vẫn ngồi xe lắc bán vé số mưu sinh .Các bạn ở Sài gòn đã tặng bao lì xì cho những hoàn cảnh TÀN MÀ KHÔNG PHẾ .

7 (1) (FILEminimizer)    7 (2) (FILEminimizer)

Lần lượt những mảnh đời bất hạnh cơ nhở bệnh tật -tàn tật của bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở TP Vĩnh Long được nhận quà của nhóm thiện nguyện GIÓ YÊU THƯƠNG .

9 (FILEminimizer)

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ
Những trường hợp đến trể hay không có phiếu nhận quà khi xét thấy hoàn cảnh hợp lý cũng được nhận quà .Sáu mươi phần quà từ thiện của nhóm thiện nguyện GIÓ YÊU THƯƠNG đã được giải quyết dứt diểm – kết thúc buổi trao quà cho bà con nghèo bệnh tật -tàn tật ở TP Vĩnh Long .

10 (2) (FILEminimizer)   10 (3) (FILEminimizer)

Categories: Những tin cũ

Bình luận